Điểm danh các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh

Bán sofa tại Mỹ Đình là được biết đến với đơn vị, địa chỉ chuyên bán bàn ghế sofa cho phòng khách gia đình. Chúng tôi không chỉ bán sofa, mà còn là đợn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa. Nhưng bên cạnh đó, các tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh hiện cũng được bày bán, và được sản xuất.

Vì thế các gia đình có nhu cầu mua dòng tủ quần áo công nghiệp 3 cánh hãy tham khảo các mẫu bên dưới đây của chúng tối. Các mẫu này được Bán sofa tại Mỹ Đình chọn lọc từ bộ sưu tập: 88 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại, mời quý vị click xem thêm.

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh đẹp giá rẻ:

Tu ao go ep gia re 3 canh
Tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh được thiết kế với kích thước phổ biến dao động từ 1m2 – 1m8 tùy từng kiểu dáng tủ. Đây là mẫu tủ quần áo thiết kế hợp với phần đa số phòng ngủ của các gia đình. Trên thị trường hiện làm tủ áo gỗ CN 3 cánh với chất liệu MDF. Một số đơn vị vẫn làm tủ với gỗ MFC với mức giá rẻ hơn.
Tu quan ao dep gia re 3 canh go ep mau van soi

Giữa MDF và MFC thì loại gỗ rẻ hơn là MFC đồng thời độ chịu lực của loại gỗ này kém hơn. Do đó nếu là các tủ áo buồng 3 cánh với sức nặng của quần áo treo móc nhiều quý vị nên lưu ý sử dụng với chất liệu gỗ MDF sẽ hợp hơn.

Tu quan ao go cong nghiep phu melamin mau oc cho 3 canh

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh phụ thuộc vào các không gian kê khác nhau lại có các kích thước khác nhau. Màu sắc và chất liệu gỗ: MDF hay MDF lõi xanh quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại các đơn vị nội thất. Hàng bán sẵn của mẫu tủ áo công nghiệp 3 cánh thường làm trên cốt gỗ MDF.

Tu quan ao 3 canh co guong go ep gia re

Tại Bán sofa ở Mỹ Đinh,  không chỉ bán những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh cho các gia đình. Mà còn có nhiều các món đồ nội thất khác như: Bàn ghế ăn, bàn trang điểm, tab đầu giường, kệ trnag trí, tranh trang trí phòng ngủ. Tất cả đều được làm trên cốt gỗ công nghiệp hiện đại.

Tu quan ao 3 canh dep gia re ha noi

Đây là các kiểu dáng tủ quần áo đơn giản thường cánh trơn và kiểu truyền thống dạng cánh mở. Quý vị nếu làm  kiểu 3 buồng có thể làm dạng cửa cánh lùa., cánh trượt đều được. Ngoài kiểu 1 tầng còn có các kiểu dáng tủ áo 2 tầng đẹp mắt.

Tu ao mau trang 3 canh go ep gia re

Các màu bên ngoài tủ áo chủ yếu là phủ melamine nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài chất liệu melamine còn có chất liệu như Laminate, Acrylic, Veneer tạo nên vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho chiếc tủ.

Tu dung quan ao 3 canh dep go cong nghiep gia re

Tu ao go cong nghiep 3 canh gia re dep o ha noi

Còn nữa….

Sofa giá rẻ Hà Nội mặc dù là website chuyên giới thiệu các mẫu sofa đẹp hiện đại được trực tiếp thiết kế sản xuất tại AmiA. Amia chính là thương hiệu nội thất của công ty Nội thất Furnibuy. Quý vị có thể tham khảo thêm các mặt hàng sản phẩm: NỘI THẤT ĐẸP tại Furnibuy nhé.

Posted in Tin Mới, Tin Tức and tagged , , .