Kho bán Sofa giá rẻ tại Mỹ Đình

Bạn đang tìm kiếm một Kho bán Sofa giá rẻ tại Mỹ Đình, Địa chỉ bán Sofa tại Kho ở Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội … MySofa.vn sẽ là sự lựa chọn của bạn ngay lúc này.

MySofa.vn – Kho Sofa đẹp giá rẻ tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp Sofa tại Xưởng và bán Sofa tại Kho. Với KHO rộng cả ngàn mét vuông cùng với đó là hàng trăm mẫu Sofa các loại cho bạn lựa chọn.

Có thể nói, tại Mỹ Đình hoặc quanh khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm … không có đơn vị nào có Kho bán Sofa rộng và nhiều mẫu có sẵn như tại MySofa.vn

Hình ảnh tại Cửa hàng bán Sofa tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ kho bán Sofa tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

MySofa.vn có địa chỉ tại Kho số 5, Ngõ 9 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đối diện Cổng sau Cung Điền Kinh hay đối diện số 26 Trần Hữu Dực. Bên ngoài có biển MYSOFA.VN – Kho Sofa đẹp giá rẻ!

Tại Kho bán Sofa ở Mỹ Đình – MySofa.vn hàng trăm mẫu Sofa luôn có sẵn cho bạn lựa chọn. Từ Sofa giá rẻ, Sofa giá bình dân đến Sofa cao cấp đều có …

Bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ của Kho Sofa đẹp MySofa.vn hoặc liên hệ số Hotline 094 121 2323 để đặt hàng trực tiếp

Có nhiều lý do để mua hàng tại Kho bán Sofa tại Mỹ Đình – MySofa.vn

Địa chỉ bán Sofa tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hàng trăm mẫu Sofa có sẵn tại KHO cho bạn lựa chọn

Hàng trăm mẫu Sofa có sẵn

MySofa.vn xây dựng hệ thống kho Sofa tại các địa điểm ở Hà Nội. Mỗi kho thường rộng cả ngàn mét vuông để trưng bầy sản phẩm. Luôn có sẵn cả trăm bộ sofa các loại để quý khách xem và lựa chọn mua luôn.

Có thể nói thật khó tìm nơi nào nhiều sofa có sẵn để chọn như tại các kho của MySofa.vn. Các cửa hàng mặt phố thì thường nhỏ chỉ trưng bày được vài bộ. Các showroom lớn ở các tòa nhà thì lại thường bán sofa cao cấp đắt tiền.

Hiện tại MySofa.vn có 3 Kho bán Sofa tại Hà Nội là Mỹ Đình, Thanh Xuân, Hà Đông. Vậy nếu bạn đạng tìm mua sofa giá rẻ và có nhiều lựa chọn – hãy đến kho nội thất MySofa.vn.

Giá Sofa cực rẻ

Rẻ ở đây nên hiểu là cùng một chất lượng như nhau thì mua tại Kho MySofa.vn sẽ rẻ hơn. Còn nếu giá tiền như nhau thì hẳn chất lượng sẽ nhỉnh hơn ít nhiều. Đó là vì nhiều lý do:

MySofa.vn là đơn vị trực tiếp sản xuất sofa, không nhập qua nhiều khâu trung gian. Vừa có giá mềm hơn lại kiểm soát được chất lượng.

MySofa.vn áp dụng mô hình bán sofa tại KHO. Vừa rộng để trưng bầy được nhiều hàng và chi phí mặt bằng tính trên mỗi bộ sofa sẽ giảm. Đây là cách tốt để có giá bán sofa hợp lý cho khách hàng.

Quy mô sản xuất và bán hàng lớn hơn cũng là cách để giảm chi phí và giá bán sofa. Mỗi ngày sản xuất và bán vài chục bộ sofa nên chúng tôi sẽ có giá rẻ hơn chút nữa.

Danh mục sản phẩm Sofa với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng đa phần nhu cầu của khách hàng bình dân

Với cả trăm bộ sofa luôn có sẵn tại Kho để lựa chọn luôn. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đặt làm theo yêu cầu riêng nữa.

Về chất liệu chúng tôi có cả sofa da – nỉ – gỗ.

Về thiết có sofa góc, bộ – sofa văng, đơn – sofa nhỏ

Về nhu cầu có sofa phòng khách, phòng ngủ, sofa văn phòng, công ty, cửa hàng.

Về mức giá, có thể phân ra làm 3 cấp độ là: Sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng, Sofa giá từ 5 đến dưới 10 triệu đồng, mẫu Sofa đẹp giá trên 10 triệu đồng


Với những thông tin cung cấp ở trên. Hy vọng sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán Sofa uy tín tại Mỹ Đình, Hà Nội.

Video tổng quan về Kho bán Sofa tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Posted in Tin nổi bật and tagged , , , , .